Đánh giá thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long

Đánh giá thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long

Đánh giá thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long cả hai loại thuốc đều là thuốc tăng cường sinh lý nam giới được rất nhiều đứng mày râu tin dùng trong việc tăng cường khả năng sinh lý. Để đánh giá thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh Aka Long với nhau là không cần thiết bởi vì mỗi loại thuốc đều có những đặc tính và công dụng nổi bật tuyệt vời riêng loại nào tốt hơn chỉ phụ thuộc vào triệu chứng của bệnh sinh lý mà nam giới đang mắc phải.

Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như thành phần của thuốc Menevit cũng như thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long chúng ta hãy cũng xem qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về thuốc tăng cường sinh lý.

Thành phần và công dụng của thuốc Menevit

Ascorbic Acid(Vitamin C) -100mg: giúp bảo vệ chống lại thiệt hại mạng tế bào, giảm phá huỷ các gốc tự do.

Zinc (As Zinc Sulphate) – 25 mg: tăng số lượng tinh trùng, cần thiết cho tổng hợp, sao chép DNA, và cần thiết cho tổng hợp Protein.

D-Alpha-Tocopherol(Vitamin E) – 400 IU: ngoài công dụng giống như thành phần Ascorbic acid(Vitamin C) nó còn giúp cải thiện sự ràng buộc giữa tinh trùng và trứng, cải thiện khả năng vận động cuả tinh trùng.

Folic Acid – 500 mcg: giúp tăng số lượng của tinh trùng và cần thiết cho tổng hợp, sao chép DNA, cần thiết cho tổng hợp Protein.

Lycopene – 6 mg: tăng số lượng tinh trùng, cải thiện hình thái của tinh trùng và cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

Garlic Oil (Equivalent To 1 G Fresh Allium Sativum Bulb) – 333 mcg: thành phần này có một đặc tính đó là đặc tính chống viêm.

Selenium(As Selenomethionine) – 26 mcg: cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, cải thiện cho sự phát triển tinh trùng khoẻ mạnh và bảo vệ tinh trùng.

Thanh phan va cong dung cua thuoc Menevit

Thành phần và công dụng của thuốc Menevit.

Công dụng của thuốc Menevit

Thuốc Menevit giúp tăng nồng độ tập trung tinh trùng ở nam giới.

Giúp tinh trùng vận động tốt hơn, giúp tinh trùng khoẻ mạnh.

Giúp tinh trùng và trứng có tỉ lệ gặp nhau cao hơn.

Thuốc Menevit giúp bảo vệ và chống lại thiệt hại DNA.

Thành phần của thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long

Cao ba kích: giúp cơ thể dẻo dai và khoẻ mạnh hơn.

Cao toả dương: hỗ trợ và điều trị hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, tránh tình trạng liệt dương, yếu sinh lý.

Cao dâm dương hoắc: giúp cải thiện thận dương suy yếu, lưng đau, liệt dương, đái dắt.

Củ bá bệnh: giúp cải thiện và duy trì được phong độ của đàn ông.

Hải mã(cá ngựa): nam giới bị liệt dương, chứng xuất tinh sớm, tim trùng yếu  sẽ không còn nữa khi có thành phần này trong thuốc Aka Long.

Cao đỗ trọng: giúp trị thận hư, liệt dương, dị tinh.

Cao quỷ ban: Có tác dụng bổ tâm thận, tư âm,trị đau xương khớp.

Công dụng của thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long sẽ làm cho quá trình mãn dục chậm lại, làm gia tăng sinh lý và sức khoẻ của nam giới.

Chứng rối loạn cường dương  hay xuất tinh sớm sẽ không còn nữa khi sử dụng thuốc Aka Long.

Giúp tinh trùng của nam giới khoẻ mạnh, giúp khả năng có con ở nam giới cao hơn.

Giúp lợi mật, tăng cường chức năng gan và thải độc gan.

Cong dung cau thuoc dieu tri xuat tinh som Aka Long

Công dụng của thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long.

Ngoài thuốc một số thuốc chuyên trị sinh lý yếu như thuốc Menevit, Aka Long thì cũng có nhiều loại thuốc về sinh lý như thuốc  Herba Vixmen mọi người cũng có thể tham khảo.

Trên đây là một số đánh giá về thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long, đây đều là những loại thuốc đã được nghiên cứu phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu chuyên về các bệnh sinh lý và được bộ y tế cấp phép sử dụng thuốc. Vì vậy độ ạn toàn cũng như hiệu quả về thuốc là điều không cần phải bàn cãi.

Nếu bạn có thắc mắc gì về bài chia sẻ đánh giá thuốc Menevit và thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết hoặc có thể liên hệ đến Hotline: 0466.868.666 – 0918.212.888  để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *