5 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

5 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là gì? xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ địch và mong muốn của nam giới. Xuất tinh sớm là hiện tượng hết sức bình thường nhưng đem lại nỗi lo bất thường cho nam giới. Theo nghiên cứu cho thấy rằng nam giới bị xuất tinh  ít nhất một lần trong đời. Vậy nguyên nhân tại sao lại có hiện tượng xuất tinh cũng như nếu nam giới bị xuất tinh sớm thì phải làm sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về hiện tượng xuất tinh .

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh  ở nam giới, người ta đã nghiên cứu và đưa ra kết luận là có 5 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm của người đàn ông đó là:

Về tâm lý: đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh phổ biến nhất hiện nay, với những áp lực của công việc cũng như trong cuộc sống làm cho nam giới cảm thấy căng thẳng mệt mỏi dẫn đến tình trạng Stress nặng nè nhiều người còn đến mức trầm cảm.

Thủ dâm quá lâu và quá nhiều lần: một số nam giới có thói quen thủ dâm với tần suất lớn và kéo dài thời gian mỗi lần làm, đồng thời cũng lo sợ người khác phát hiện ra hành động của mình nên tâm trạng sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi điều đó sẽ dễ dàng xảy ra hiện tượng xuất tinh.

Không biết cách quan hệ: nhiều người quan hệ bị sai tư thế hoặc không kiểm soát được đối phương cũng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh.

Không có thói quen tiếp xúc với người khác giới: nếu nam giới lâu không tiếp xúc hoặc không có thói quen tiếp với phụ nữ thì khi quan hệ sẽ có cảm giác gượng gạo và ngại ngùng.

Hiện tượng xuất tính yếu cũng đơn giản do nam giới đó bị yếu sinh lý thật sự hoặc đang mắc phải các bệnh lý như viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, viên niệu đạo….

Nguyen nhan xuat tinh som o nam gioi

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Nam giới bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Nếu nam giới bị xuất tinh  thì nên sớm có phương phát điều trị sớm để giúp nam giới sớm lấy lại phong độ như thời trai trẻ, sau đây là những phương pháp điều trị bệnh xuất tinh mọi người có thể tham khảo

Điều trị bằng biện pháp tâm lý: biện pháp này phù hợp với những nam giới có tâm sinh lý yếu, với phương pháp này thì cần sự tác động của vợ hoặc bạn tình là rất cần thiết. Người vợ hay bạn tình cần chia sẽ động viên và giải thích rằng hiện tượng xuất tinh là một hiện tượng hết sức bình thường ở nam giới và có thể điều trị được, chứ không nên có thái độ  khinh thường hoặc chê bai.

Điều trị bằng phương pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit: sử dụng phương pháp Plissit kết hợp với kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý nhằm giúp chữa trị bệnh xuất tinh sớm là hiệu quả nhất. Phương pháp này được sử dụng để tác động vào chức năng sinh lý của nam giới giúp cải thiện được sinh lý của nam giới.

Sử dụng một số loại thuốc chuyên trị về sinh lý yếu như thuốc Herba Vixmen đây là sản phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý, kích thích khả năng ham muốn ở nam giới.

Ngoài những phương pháp đó ra thì nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì thì cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, ăn nhiều rau xanh, đồ hải sản, thịt đỏ…. Kết hợp với tập thể dục để nâng cao sức khoẻ cải thiện được thể trạng giúp điều trị và ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới.

Xem thêm: Tinh trùng loãng là gì? Dấu hiệu của tinh trùng loãng ở nam giới

Một số câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm

Nam giới bị xuất tinh nhiều có sao không?

Nam giới xuất tinh sớm dẫn đến sức khoẻ bị suy giảm, gây nên rối loạn chức năng sinh lý, nhiều trường hợp còn dẫn đến vô sinh, nam giới xuất tinh nhiều lần còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh sinh dục lên rất cao.

Di tính là gì? Có ảnh hượng gì đến xuất tinh sớm không?

Di tinh là hiện tượng tinh dịch chảy ra ngoài ở nam giới mà không có kích thích tình dục hoặc sự sự cương cứng của dương vật.

Di tính không ảnh hưởng gì đến tình trạng xuất tinh  ở nam giới.

Độ tuổi nào thì sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm?

Xuất tinh sẽ xảy ra ở mọi đối tượng, nam giới ở lứa tuổi vị thành niên cho đến người trung tuổi đều sẽ gặp trường hợp xuất tinh.

Trên đây là một số thông tin về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, nếu bạn đang có hiện tượng xuất tinh sớm thì thông qua bài viết chia sẻ này có  thể tìm ra được phương pháp điều trị kịp thời. Nếu bạn có gì thắc mắc về bài viết trên có thể để lại Comment ở dưới bài viết hoặc liên hệ đến số: 0466.868.666 – 0918.212.888 để được các chuyên gia tư vấn. Chúc các bạn thành công.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *